ทำไมต้อง GS Metal
ทำไมต้อง GS Metal

 หากพูดถึงงานรีดอลูมิเนียมเส้นหน้าตัดในประเทศไทยนั้น มีอยู่หลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลือกหาตามความพอใจ แต่หากถามลึกลงไปอีกนิดว่าทำไมช่างอลูมิเนียมถึงต้องเลือกใช้ยี่ห้อนั้นยี่ห้อนี้แตกต่างกันไป คงเป็นเพราะแต่ละยี่ห้อน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของช่างอลูมิเนียมได้แตกต่างกัน

แต่หากถามว่าทำไมถึงต้องใช้อลูมิเนียมของ GS Metal ??? สำหรับช่างอลูมิเนียมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของGS Metal อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Goldstar หรือแบรนด์ Premier ก็ตาม คงไม่ต้องถามอะไรกันให้มากความนัก เพราะด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของช่างอลูมิเนียมที่ GS Metal มีนั้น ทำให้ช่างอลูมิเนียมหลายๆคนต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เป็นประจำ อีกทั้ง GS Metal ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยการรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ใช้งานจริงอย่างช่างอลูมิเนียม และลูกค้าทั่วไปอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์ความต้องการของช่างอลูมิเนียมและลูกค้าอย่างลงตัวที่สุด

สำหรับแบรนด์ Goldstar นั้น ต้องยกนิ้วให้เรื่องความบางของเส้น ซึ่งสามารถรีดได้บางที่สุดอยู่ที่ 0.8-0.9 มม. อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งงานชุบสี และงานพ่นสี และยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ทำให้แบรนด์ Goldstar ยังคงเป็นที่นึกถึงของช่างอลูมิเนียมไทยอยู่เสมอ ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า “อลูมิเนียมเส้นครบครัน หลากสีสัน ช่างคุณภาพ เจาะจงเลือกใช้”

ส่วนแบรนด์ Premier นั้นเน้นย้ำเรื่องของความหนาของเส้น ที่หนาตั้งแต่ 1.0 – 2.3 มม. เพื่อใช้ในงานสถาปัตยกรรมเป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง Premier ก็สามารถตอบโจทย์งานด้านสถาปัตยกรรมได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบและพัฒนาหน้าตัดเส้นอลูมิเนียมของเรา จึงทำให้ประตู-หน้าต่างจากแบรนด์ Premier มีความสวยงาม สามารถแก้ปัญหาของช่างในการติดตั้งหน้างาน และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เช่น ปัญหาน้ำซึม หรือปัญหาการประกอบหน้างานของช่าง เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันมีต่างชาติให้ความสนใจในแบรนด์ Premier ทำให้แบรนด์ของเราออกสู่ตลาดสากลมากขึ้น ถือเป็นเครื่องการันตีในคุณภาพของ Premier ได้เป็นอย่างดี  

ด้วยประสบการณ์ของโกลด์สตาร์เมททอลกว่า 3 ทศวรรษที่เรามี จึงเป็นสิ่งที่สามารถการันตีความเป็นมืออาชีพในงานรีดอลูมิเนียมเส้นได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องของคุณภาพสินค้าที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด ยังรวมถึงการพัฒนาสินค้าที่มีอย่างต่อเนื่องด้วยทีมงานคุณภาพของเรา เรายังให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเสมอมา เพราะเราเชื่อว่าสายสัมพันธ์ที่ดีย่อมสร้างสังคมที่ดีอย่างแน่นอน โกลด์สตาร์เมททอลจะเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงไปพร้อมๆกับลูกค้าของเรา ด้วยนโยบายคุณภาพของเราที่ว่า “ส่งมอบตรงเวลา สินค้าครบครัน ยึดมั่นในคุณภาพ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง”